หน้าหลัก

การชำระเงินและการจัดส่ง

นโยบายในการจำหน่ายสินค้า

ของดีมีคุณภาพคุ้ม เราพยายามคัดเลือกชิ้นงานที่มีคุณภาพดีที่สุดให้คุ้มค่าเงินที่สุด มาจำหน่ายแก่ท่านในมิตรภาพ มีคำถามว่าขายถูกจังของแท้หรือเปล่า เราจึงต้องอธิบายว่า ทางเราสามารถซื้อพลอยได้ถูกเพราะซื้อเป็นจำนวน พลอยบางชนิดเราซื้อพลอยก้อนมาทำการเจียระไนเอง จากนั้นนำมาใส่ในตัวเรือนขึ้นชิ้นงานเพื่อจำหน่าย ลูกค้าบางท่านถามเราว่า ของแท้หรือเปล่า เราต้องอธิบายไปว่า คิดว่าของถูกแล้วไม่ใช่ของแท้ ให้คุณลูกค้าลองคำนวณดูว่าทองหรือเงินกรัมล่ะเท่าไหร่ ของค้นดูใน Google คำนวณได้ว่าเราเนื้อเงินราคากรัมล่ะเท่าไหร่ ใช้กี่กรัมบวกกับราคาพลอย ค่าแรง ความจริงแล้วมันไม่ควรแพง แพงเนื่องจากอะไร หรือเกิดจากบวกกำไรไว้มากเกินไป ของถูกไม่ได้แปรว่าของปลอมนะค่ะ เนื่องจากหน้าร้านเราอยู่ต่างจังหวัดเสียเปรียบเรื่องทำเลที่ตั้ง แต่ข้อดีคือ เราตั้งอยู่ในแหล่งผลิตจิวเวลรี่ และแหล่งเจียระไนอัญมณี ของเราคุณภาพดีราคาไม่แพง เน้นให้ลูกค้าซื้อไปแล้วจำหน่ายต่อได้ บอกต่อเพื่อน ๆ ได้ว่าของเราดีไม่แพง

ค่าจัดส่งสินค้า

1. ค่าจัดส่ง 50 บาทต่อการสั่งซื้อสินค้า ส่งโดยผ่าน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส หรือ EMS ด่วนพิเศษ
2. กรณีซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดยเคอรี่ เอ็กซ์เพรส หรือ EMS ด่วนพิเศษ

การชำระเงิน

1. ง่ายและสดวกใช้บริการเก็บเงินปลายทาง รับของแล้วจ่ายเงินผ่าน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส
2. จ่ายผ่าน เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา True Wallet แจ้งเบอร์โทร 0819400740 ไม่มีค่าธรรมเนียม วิธีนี้ง่ายสุด ถ่ายรูปส่งมายืนยันหรือโทรมายืนยัน
3. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย โทรเข้ามาติดต่อสอบถามได้ค่ะ
4. จ่ายออนไลน์ด้วยบัตร Credit Card ที่ Paypal.com ใช้งานง่ายและปลอดภัยเราไม่จัดเก็บข้อมูลบัตรลูกค้า ยกให้ Paypal.com เป็นคนจัดการ

เงื่อนไขและข้อตกลงในการจัดส่ง

- ฟรีค่าจัดส่งภายในประเทศไม่ว่าขนาดเล็กใหญ่ หรือกล่องใหญ่โปรโมชั่นส่งฟรี โดยจัดส่งแบบด่วนพิเศษใช้บริการของ Kerry Express Thailand เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตรวจสอบการส่งได้   https://th.kerryexpress.com/th/track/
โดยปกติจะได้รับภายใน 1 - 2 วันทำการสั่งสินค้าชำระเงินก่อนเที่ยงจะได้รับสินค้าในวันถัดไป
- การจัดส่งสินค้าอาจใช้เวลามากกว่า 7 วันทำการ ในกรณีสินค้าต้องรอผลิต หรือกรณีอันเกิดจากเหตุสุดวิสัยอื่น ๆ จะแจ้งให้ลูกค้าทราบทางโทรศัพท์อีกครั้ง
- สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ได้ระบุไว้ตอนทำรายการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้อีกหลังจากทางเราส่งออก
- ลูกค้าสามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้ด้วยตนเองจากหน้ารายการสั่งซื้อของท่าน และนำหมายเลขพัสดุไปตรวจสอบได้ที่เว๊บ https://th.kerryexpress.com/th/track/

เงื่อนไขและข้อตกลงในการคืนสินค้า

- สินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่มีการนำไปใช้งานก่อนที่จะส่งคืน วิธีการ แจ้งทางเราโดยส่งอีเมล์หรือโทรติดต่อเรา ทันทีเมื่อได้รับสินค้าแล้วต้องการจะคืนหรือเปลี่ยนแบบใหม่ ในกรณีคืนทางเรายินดีคืนเงินค่าสินค้าให้เต็มจำนวนไม่มีความเสี่ยงในการซื้อขายกัน เอาที่สบายใจ
- ลูกค้าออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืน
- ที่อยู่ในการส่งของคืน
ปาริชาติ จิวเวลรี่
เลขที่ 149/35 หมู่ 7
ตำบล จันทนิมิตร อำเภอ เมือง
จังหวัด จันทบุรี ประเทศไทย รหัสไปรษณีย์ 22000
สร้างบัญชีผู้ใช้งานใหม่
ค้นหา
 
ค้นหาสินค้าที่ต้องการ
เงื่อนไขการค้นหา
Parse Time: 0.123s