หน้าหลัก

เกี่ยวกับเรา ติดต่อ

>>แนะนำตัว<<

   สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุกท่าน ปาริชาติ จิวเวลรี่ ร้านเราตั้งอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี จำหน่ายพลอยแท้หลายชนิด อาทิเช่น พลอยบุษราคัมแท้ (สีเหลือง) ของจังหวัดจันทบุรี พลอยน้ำเงิน พลอยแดง และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีเครื่องประดับแหวน จี้ ต่างหู สร้อยข้อมือ ทั้งงานเงินแท้และงานทองแท้ รูปแบบสวยงาม เรารับประกันได้ถึงคุณภาพของสินค้าเราทุกชนิดว่าเป็นของแท้ ลูกค้าไม่ต้องกังวลเมื่อซื้อสินค้าจากทางร้านเรา ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการทำธุรกิจทางด้านนี้ เราให้ความมั่นใจกับคุณลูกค้าได้ทุกท่านว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้าและบริการของเรา ร้านเราจัดจำหน่ายสินค้าในราคามิตรภาพค่ะ หลายท่านอาจกังวลเรื่องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ด้านล่างมีรายละเอียดในการติดต่อเพื่อสอบถาม โทรเข้ามาสอบถามกันก่อนได้ค่ะ ติดต่อผ่านทาง Line หรือ We Chat ก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก สะดวกแบบโทรสั่งก็ได้ค่ะ มีของจำหน่ายในราคาค้าส่งด้วยค่ะ ด้านล่างสุดของหน้านี้มีแบบฟอร์มสำหรับส่งข้อมูลเข้ามาสอบถามกันค่ะ

ข้อมูลในการติตต่อ สอบถาม

ปาริชาติ จิวเวลรี่
เลขที่ 149/35 หมู่ 7
ตำบล จันทนิมิต อำเภอ เมือง
จังหวัด จันทบุรี ประเทศไทย รหัสไปรษณีย์ 22000
โทร 091-026-9001
FaceBook : https://www.facebook.com/ParichatJewelry

เกี่ยวกับสินค้าจิวเวลรี่

จำหน่ายจิวเวลรี่และรับสั่งทำจิวเวลรี่ งานตัวเรือนขึ้นมือชิ้นเดียวเราก็รับทำ รับทำเครื่องประดับ ตัวเรือนเงินตัวเรือนทองประดับด้วยเพชรพลอยแท้ งานทองสั่งทำส่งแบบมาให้เราประเมินราคาก่อนได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเลือกซื้ออัญมนีที่หน้าร้านของเรา หรือบอกความประสงค์ว่าต้องการพลอยชนิดไหน น้ำหนักเท่าไร่ความสะอาดเป็นอย่างไร ทางเราจะคัดจากสินค้าที่เรามีหรือหาซื้อให้ท่านตามงบประมาณของท่าน ออกแบบได้ด้วยตัวท่านเองสไตส์ตัวเอง ช่างฝีมือดีงานออกมาดีแน่นอน ช่างผลิตงานให้เราขายผ่านออนไลน์มาสิบกว่าปีแล้ว เรามั่นใจว่าะส่งมอบงานที่มีคุณภาพสูงให้กลับท่านได้ สินค้าจากร้านของเรารับประกันความพึงพอใจ ไม่ชอบท่านส่งของคืนเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ไม่มีความเสี่ยง

เรารับผลิตจิวเวลรี่แบบไหนบ้าง

อยู่ในธุรกิจมายาวนานพอสมควร รู้จักผู้ผลิตพลอยผู้ผลิตจิวเวลรี่ สะสมและมีพลอยสวย ๆ แนะนำและเลือกพลอยดี ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านได้สบายแน่นอน ไม่ทำกับเราก็โทรมาปรึกษาได้ค่ะ ด้วยประสบการณ์สะสมมาพอสมควรเราจึงทำงานได้ดีมีคุณภาพ ประเภทของงานจิวเวลรี่ แหวนเงิน แหวนทอง สร้อยคอมือ สร้อยคอ ต่างหู ตัวเรือนงานจะเป็น ทองคำ ทองคำขาว แพลทินัม เงิน เราทำได้หมดไม่ได้จริง ๆ เราจ่ายช่างนอกที่มีฝีมือเรามีเพื่อน ไม่มีงานอะไรจะยากเกินไปเราจะพยายามทำให้ดีที่สุด งานปรานีตที่สุดเพื่อให้ลูกค้ากลับมาสั่งใหม่ในโอกาสต่อ ๆ ไป


ซื้อจาก Website ของเราราคาสินค้าถูกกว่าซื้อจากที่อื่น ที่เรานำของไปฝากวางขาย


คะแนนความน่าเชื่อถือของ ปาริชาติ จิวเวลรี่

Weloveshopping Shop ปาริชาติ จิวเวลรี่
Lazada Shopping Shop Parichat Jewelry


ออกงานแสดงสินค้าค่ะ


ใบจดทะเบียนพาณิชย์ (Click เพื่อดู)


สแกนเพิ่มไลน์ไอดีสอบถามข้อมูลกันเข้ามาได้เลยค่ะ เราทำงาน 8.00 ถึง 17.00 น. นะค่ะชื่อและชื่อสกุล
ที่อยู่อีเมล์:
เรื่อง:
ค้นหา
 
ค้นหาสินค้าที่ต้องการ
เงื่อนไขการค้นหา
Parse Time: 0.136s